TỔ CHỨC KỲ THI VIOLYMPIC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện kế hoạch của PGD&ĐT huyện Tuy Đức, Thực hiện kế hoạch của Trường TH Tô Hiệu. N gày 07/02/2023 Trường TH Tô Hiệu tổ chức kì thi Violympic cấp trường các môn Toán Tiếng Việt cho các em học sinh khối lớp 2,3,4,5. Cuộc thi Violympic đã mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời tạo cho các em.
Đến với cuộc thi các em được trải nghiệm một sân chơi lành mạnh cho bé vừa chơi, vừa học và giao lưu được với những bạn bè có chung niềm đam mê học tập hơn trên internet.
Cuộc thi là sân chơi để các em học sinh được đua tài với nhau, qua đó tạo động lực giúp em tập trung học tập để có được vị trí xếp hạng cao.
Đồng thời, đây là kỳ thi trực tuyến nên các em cũng được rèn luyện thêm kỹ năng tin học của mình tốt hơn.
Qua cuộc thi cũng giúp quý phụ huynh và các giáo viên nắm được năng lực học của các em học sinh để giúp các em rèn luyện, cũng như đưa ra phương pháp học tập tốt và phù hợp nhất với các em.
Violympic mang đến nhiều cơ hội tốt giúp các em học sinh rèn luyện và nâng cao năng lực học toán tốt hơn. Hy vọng rằng, kiến thức mà kì thi mang đến ngày hôm nay sẽ giúp phụ huynh và các thầy cô giáo có thể đồng hành cùng con em mình trong học tập và rèn luyện môn toán hiệu quả với những phương pháp phù hợp để có thể tham gia kỳ thi Violympic đạt kết quả tốt nhất.
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *