TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2023 – 2024

Trung thu yêu thương 2023. Liên đội xin chân thành cảm ơn cty TNHH MF Studios đã về tổ chức chương trình trung thu cho 744 em thiếu niên, Nhi đồng Liên đội, mang đến cho các bạn một mùa trung thu vui vẻ, sôi động. Liên đội xin gửi lời cảm ơn đến Huyện Đoàn Tuy Đức, UBND xã Đăk Ngo, Đoàn xã Đăk Ngo đã tạo điều kiện và về tham dự chương trình trung thu của Liên đội, giúp cho chương trình thêm không khí long trọng. Xin chân thành cảm ơn BGH nhà trường, quý anh chị phụ trách, quý phụ huynh đã cũng hỗ trợ, tạo điều kiện cho chương trình thành công tốt đẹp. Cảm ơn đội lân giáo điểm Bình An đã mang đến cho các em thiếu nhi một không khí sôi động.

Đánh giá bài viết này

Trả lời